Mách bạn cách mix đồ cực “cool” cùng áo thun trơn cho hè năng động

Đăng vào lúc 28/04/2016

Với một chiếc áo thun trơn vô cùng đơn giản bạn vẫn có thể mặc thật đẹp mỗi ngày hè. Phủ sóng thị trường áo thun từ những năm trước, 2015 này kiểu áo thun này không còn quá nóng như các mùa trước nữa, nhưng không có nghĩa là nó hết thời, bởi áo thun trơn sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt.

Nghe cái tên thì có vẻ đơn điệu, nhưng áo thun trơn cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, từ những dáng áo classic kinh điển cho đến những biến tấu thú vị với crop-top hay cánh dơi,…Không những thế, những chiếc áo đơn màu rất dễ kết hợp với các trang phục để đem đến sự hài hòa và thời trang cho các cô gái. Dưới đây là một số cách mix đồ tiêu biểu cho các cô nàng tham khảo nhé!

Mách bạn cách mix đồ cực cool cùng áo thun trơn cho hè năng động mach ban cach mix do cuc cool cung ao thun tron cho he nang dong 1Mách bạn cách mix đồ cực cool cùng áo thun trơn cho hè năng động mach ban cach mix do cuc cool cung ao thun tron cho he nang dong 2mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-3mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-4mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-5mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-6mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-7mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-8mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-9mach-ban-cach-mix-do-cuc-cool-cung-ao-thun-tron-cho-he-nang-dong-10

Những xu hướng hot của năm 2016 với áo thun trơn phải kể đến như: mix áo thun trơn với quần skinny sắc màu, cùng quần short hoặc váy chất liệu da, mẫu chân váy nữ pattern, phối cùng váy maxi xếp ly hoặc áo trơn với quần baggy lửng đang rất hot,…đương nhiên các cô nàng cũng có thể  thỏa sức thể hiện cá tính của mình với áo thun trơn. Hãy nhớ đứng quên sắm cho mình một em của item này nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: