Đồng Phục Cú Vọ chúng tớ là đơn vị số 1 về cung cấp các giải pháp đồng phục nhóm, lớp, đồng phục học sinh, đồng phục doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc. Thế mạnh của Cú Vọ là có đội ngũ thiết kế đông đảo, sáng tạo cùng với lực lượng tư vấn viên nhiệt tình, trẻ trung, chuyên nghiệp luôn mang đến cho các bạn khách hàng yêu quý sự hài lòng nhất về việc lựa chọn đồng phục.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Ra đời từ năm 2013 với tiền thân là thương hiệu thời trang Freestyle (www.shopaophong.vn) - một thương hiệu của người Việt đã khẳng định được tên tuổi ở thị trường trong nước từ năm 2007 đến nay. Sau một thời gian dài phát triển mạnh trong ngành may mặc, chúng tớ tự tin nhận thấy đã làm chủ được tay nghề và chất lượng sản phẩm nên quyết định bước một bước tiến lớn hơn. Đồng Phục Cú Vọ ra đời từ đó, với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu về đồng phục cho các bạn trẻ theo cách chuyên nghiệp nhất.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TỚ

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tớ có thể khẳng định thực hiện được đa dạng các yêu cầu của khách hàng từ dễ đến khó cũng như số lượng từ rất ít cho đến số lượng vô cùng lớn.
 • Chúng tớ cũng tự hào có đội ngũ thiết kế sáng tạo và dịch vụ tư vấn trách nhiệm. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.
 • Xưởng may và xưởng in/thêu đều là của chúng tớ nên việc ra một sản phẩm dễ như trở bàn tay, nhưng quan trọng là việc giao hàng đúng hẹn, nhanh nhất có thể mà không quên đảm bảo chất lượng.
 • Liên tục có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho cả lớp, cho người đại diện, cho giáo viên chủ nhiệm hơn thế nữa là chính sách bảo hành lâu dài.  Thật hấp dẫn phải không các bạn.

SỨ MỆNH

Cú Vọ Uniform luôn mong muốn mang tới những sản phẩm đồng phục tốt nhất, độc đáo nhất cho khách hàng. Trong hoạt động kinh doanh và phát triển chúng tớ cũng luôn đặt ra các quy tắc:

Với khách hàng

 • Đem tới những chiếc áo lớp với mẫu mã thiết kế vượt trên kỳ vọng cho những HS-SV trên toàn Việt Nam, bắt kịp những  xu hướng thiết kế hiện đại, trẻ trung nhất hiện nay.
 • Giải pháp cung ứng toàn diện cho nhu cầu áo phông, áo polo đồng phục Doanh nghiệp với số lượng không hạn chế.
 • Không ngừng học hỏi, nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng thời hợp tác với tổ chức, công ty uy tín nhằm đa dạng hóa lựa chọn, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Với cộng đồng:

 • Luôn đi theo tình thần tôn trọng thiết kế, bản quyền thiết kế và giữ vững thế mạnh là công ty thiết kế áo thun số 1 Việt Nam.
 • Trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho tiến bộ xã hội.

Với nhân viên:

 • Duy trì tình thần năng động, nỗ lực và không ngừng sáng tạo.
 • Tình cảm đồng nghiệp gắn bó, xây dựng trên nền tảng bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.
 • Tạo cơ hội học tập, phát triển cá nhân.

TẦM NHÌN

Chúng tớ không chỉ mong muốn trở thành một đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam mà còn hi vọng đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành may mặc ở Việt Nam, tạo ra giá trị kinh tế, công việc cho người lao động.

Đồng phục Cú Vọ chúng tớ rất mong đước trở thành lựa chọn đầu tiên của các bạn trong lĩnh vực đồng phục.

CÚ VỌ UNIFORM
Văn phòng & nhà xưởng: Số 37, hẻm 29/78/72 phố Khương Hạ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 094.405.0000 - 096.9898.021
Email: dongphuccuvo@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/dongphuccuvo
Website: https://dongphuccuvo.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: