In chuyển nhiệt là gì ?

Đăng vào lúc 09/04/2017

in chuyển nhiệt lên áo phông

Ngày nay, công nghệ in chuyển nhiệt đã được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực như in ấn quảng cáo, in ấn trong các công ty may mặc, công ty quà tặng... Vật liệu có thể in chuyển nhiệt lên tương đối đa dạng như sứ, pha lê, thuỷ tinh, gạnh men, gỗ, áo thun... Vậy để hiểu rõ in chuyển nhiệt là gì nói chung và in chuyển nhiệt trên áo phông như thế nào nói riêng xin mời các bạn đọc những chia sẻ của CÚ VỌ dưới đây về công nghệ in chuyển nhiệt trên áo phông:

 • In áo chuyển nhiệt lên áo thun là gì ?
  In chuyển nhiệt (hay in ép nhiệt, in 3D) lên áo là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao để ép chuyển hình ảnh cần in từ giấy in chuyên dụng sang bề mặt áo phông cần in. Mực dùng để in trên giấy chuyên dụng là loại mực đặc biệt gọi là mực in chuyển nhiệt.
   
 • Ưu & nhược điểm của phương pháp này là gì ?
  Ưu điểm: phù hợp với in áo số lượng ít, hình in nhiều màu sắc mà các phương pháp khác không thể làm được. Hình in rất bền, có thể ứng dụng in trên nhiều vật liệu không chỉ áo phông.
  Nhược điểm: chỉ in được trên vải chứa từ 85% sợi PE trở lên (vải PE hay vải thun lạnh) nên rất nóng khi mặc vào mùa hè hoặc các hoạt động thể thao. Nếu in số lượng lớn hình in không phức tạp, nhiều màu thì đơn giá lại cao hơn so với in lưới (in lụa)

   
 • Chất lượng có được đảm bảo không ?
  Chất lượng hình in có thể nói cực kỳ sắc nét (gần như bạn rửa ảnh trên giấy ảnh vậy). Độ bền của hình in cũng vào loại tốt nhất trong số các công nghệ in hiện tại, nhiều khi bạn mặc sờn, rách cả áo rồi nhưng hình in vẫn như mới.
   
 • Hình in có hạn chế về màu sắc và kích thước không?
  Ưu điểm của phương pháp này là không hạn chế về màu sắc giống như in lưới (in lụa). Bạn cứ tưởng tượng in ảnh, rửa ảnh chụp từ máy ảnh KTS như thế nào thì in chuyển nhiệt cũng cho ra sản phẩm như thế. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều khổ máy in và máy ép nhiệt có thể in được trên cả khổ vải, nhưng ở CÚ VỌ Uniform chúng tớ chỉ nhận in kích thước lớn nhất là khổ A3, với các trường hợp in lớn hơn như in tràn áo (in 3D) thì số lượng phải từ 30 áo trở lên CÚ VỌ Uniform mới có thể nhận đơn.



 • Video giới thiệu về phương pháp in chuyển nhiệt
   
 • Có in được trên màu tối màu không ?
  Với phương pháp in chuyển nhiệt bình thường thì không thể in được trên màu vải tối hoặc nếu có thể in thì sẽ không cho được hiệu ứng hình in như mong muốn. Vì vậy đã có nhiều giải pháp đưa ra để có thể giúp in được hình mong muốn lên vải tối màu. Người ta sử dụng một lớp màng chuyên dụng, sau đó in hình lên đó và ép nhiệt dính vào áo. Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế và độ bền không được cao bằng phương pháp in chuyển nhiệt trực tiếp lên áo. Tốt nhất bạn hãy gửi yêu cầu đến nhà sản xuất để được tư vấn phướng án in tối ưu nhất mà vẫn đạt được yêu cầu mong muốn.
  Hiện tại CÚ VỌ Uniform chưa đầy đủ công nghệ để in được trên màu tối, vì vậy chúng tớ chỉ nhận in trên phôi áo có sẵn giống như bên dưới bài viết này và chủ yếu là áo màu trắng hoặc áo sáng màu.
   
 • Vải PE mặc nóng, tôi muốn in trên vải chứa nhiều cotton liệu có được không?
  Với phương pháp in chuyển nhiệt thì bạn không thể in trên vải cotton, mà phải in trên vải có chứa từ 85% sợi PE (sợi nhân tạo hay sợi nilon) trở lên. Tỷ lệ vải pha PE càng cao thì càng cho màu sắc sắc nét và độ bền cao. Hình in đẹp và bền nhất ở vải 100% PE.
   
 • Tôi muốn đặt in áo chuyển nhiệt thì làm thế nào ?
  CÚ VỌ UNIFORM cung cấp dịch vụ in áo chuyển nhiệt THEO YÊU CẦU với số lượng từ 01 áo trở lên. Click vào đây để xem HƯỚNG DẪN ĐẶT IN ÁO LẤY NGAY
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: