CÁCH TỰ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC RIÊNG CÁ TÍNH CHO LỚP MÌNH

Đăng vào lúc 24/03/2016

Bạn là người sáng tạo, thế giới thời trang làm bạn chìm đắm trong say mê và bạn muốn tự tạo một style riêng cho riêng mình? Hãy bắt đầu ngay thôi! Trên trang web của Cú Vọ Uniform có rất nhiều tính năng để tạo ra mẫu áo lớp đẹp độc quyền của riêng bạn.

Hãy chọn màu sắc của bạn, các loại thun, loại hình in và bắt đầu những ý tưởng độc đáo cho mẫu áo của bạn!

Đầu tiên, hãy tìm nguồn cảm hứng cho mẫu áo lớp của các bạn

Khi bạn bắt đầu thiết kế mẫu áo lớp của riêng lớp bạn, một điều quan trọng là phải biết những gì bạn muốn trong mẫu áo lớp ấy, nó có phù hợp với phong cách cá nhân của lớp bạn hay không. Làm được điều này các bạn mới có thể khơi nguồn được cảm hứng thiết kế. Dưới đây là một số gợi ý để tìm được nguồn cảm hứng và bắt đầu tạo mẫu áo lớp cực đẹp và cá tính cho riêng lớp bạn!

Trước hết, hãy lục lại xem có những mẫu áo thun nào đã nằm trong tủ quần áo của bạn. Có nhiều mẫu dễ thương, hợp thời trang, giản dị hay một phong cách khác nào đó? Những phụ kiện thời trang yếu thích của bạn đôi khi nói lên rất nhiều về phong cách cá nhân của từng người trong lớp bạn và bạn có thể sử dụng chúng để xác định xem có những khía cạnh nào đặc biệt của những phụ kiện đó bạn muốn xuất hiện trong mẫu thiết kế áo lớp của lớp mình.

 

Thu thập thông tin về một số tạp chí thời trang, lưu ý là không cần thiết nếu những cuốn tạp chí này quá cũ. Cắt ra những hình ảnh của những mẫu quần áo bạn thích nhất và dán chúng vào một tờ giấy to để làm ra một bảng những mẫu thiết kế áo thep phong cách thời trang bạn thích.

Tìm hiểu online và đến những địa chỉ làm áo lớp uy tín hoặc bạn yêu thích và cố tìm ra một số ý tưởng mới từ các bộ sưu tập mới nhất của họ. Bạn thậm chí có thể tự làm ra hình ảnh của trang phục yêu thích của bạn để sử dụng chúng như là nguồn cảm hứng cho mẫu áo lớp của lớp bạn.

 

Sử dụng Pinterest để tìm ra được những phong cách và cảm hứng được cập nhật từ các xu hướng mới nhất. Hãy thử tìm kiếm với các điều kiện một cách tương đối cụ thể, chẳng hạn như "phong cách mùa thu" hay "thiết kế t-shirt đầy màu sắc" thay vì sử dụng thuật ngữ tổng quát hơn. Ghim vào bảng thời trang của riêng bạn hoặc kiểm tra các hội đồng nơi pin ban đầu để tạo cảm hứng.

Tìm ra nơi mà bạn muốn mặc chiếc áo lớp thiết kế của mình

Sau khi bạn tìm ra nguồn cảm hứng và biết bản thân muốn gì, thì điều tiếp theo là cần tự check lại bản thân xem khi nào và nơi bạn sẽ muốn mặc áo của bạn. Có thể bạn thích mặc những chiếc áo lớp của bạn ngay trong trường của mình hoặc bạn chỉ thích mặc nó trong những lúc lớp có buổi đi chơi riêng. Tình huống mà bạn muốn mặc nó cũng xác định cho một phần phong cách và kiểu áo lớp của các bạn.

 

Tìm hiểu cách thể hiện mẫu thiết kế áo lớp đẹp và phong cách nhất

Màu sắc áo, các họa tiết trên áo và cách sử dụng màu sắc trong thiết kế đóng một vai trò quan trọng khi bạn tạo mẫu áo lớp độc quyền riêng của các bạn, vì nó quyết định diện mạo mẫu đồng phục của lớp bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi được lựa chọn những màu sắc yêu thích của bạn hoặc các màu sắc mà kết hợp làm cho tủ quần áo của bạn như môt khu vườn cổ tích. Việc tự thiết kế áo lớp giống như  đang tự viết ra lời tuyên bố với mọi người về sự hiện diện và tinh thần, cá tính xuyên suốt mọi thành viên của riêng lớp bạn. Nó phải phù hợp với phong cách cá nhân của từng người trong lớp bạn. Việc in mẫu thiết kế lên áo chính là biến cái phong cách vô hình kia thành hữu hình qua cách thể hiện bằng slogan hay thậm chí hình ảnh cả lớp hoặc một bức hình đáng yêu nào đó.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể quyết định hình thức áo các bạn dùng làm áo lớp, ví dụ như áo hoodie, Raglan, swearshirt, áo polo hoặc đơn giản chỉ là một chiếc áo thun bình thường.

Trên đây là các bước lưu ý giúp bạn tạo ra mẫu áo lớp đặc biệt và xinh đẹp của riêng lớp bạn! Xem đến hết và chuyển hướng để nhận những ưu đãi khuyến mãi làm áo lớp của Cú Vọ Uniform nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: