ĐỒNG PHỤC KỶ NIỆM HỌP LỚP MÃI MÃI MỘT TÌNH YÊU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Đặt hàng theo yêu cầu
Liên hệ để được tư vấn: 096 9898 021

Mẫu áo thun đồng phục cho ngày hợp lớp, kỷ niệm ngày ra trường.

HƯƠNG DẪN ĐẶT HÀNG ĐỒNG PHỤC
Việc đầu tiên Quý khách hàng cần liên hệ với Cú Vọ Uniform để được tư vấn về kiểu dáng và chất liệu. 

  • Chọn kiểu dáng: Cú Vọ Uniform may theo yêu cầu của khách hàng nên có thể làm đa dạng các loại kiểu dáng: áo có cổ, áo cổ tròn, cổ tim hay cổ tàu...hoặc bất kỳ mẫu nào mà quý khách đã lựa chọn khác.
  • Chọn chất liệu và màu sắc: Với nhiều loại chất liệu từ rẻ nhất đến tốt nhất, hãy yên tâm Cú Vọ Uniform sẽ tư vấn cho các bạn chất liệu phù hợp nhất. Bảng màu lên đến hơn 50 màu, chúng tôi sẽ phối màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chọn thiết kế: Quý khách có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn trên site của Cú Vọ Uniform (chúng tôi sẽ sửa lại nội dung tên lớp, tên trường hoặc slogan theo yêu cầu). Ngoài ra bạn có thể gửi ý tưởng hoặc mẫu khác sưu tầm được để Cú Vọ dựng maquette.
  • Nhận báo giá: khi có đầy đủ các thông tin về chất liệu, kiểu dáng , mẫu mã và đặc biệt là số lượng cần làm. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách.
  • Chọn size: khi đã thống nhất được về giá thì quý khách hàng sẽ được gửi Bảng Size để có thể lựa chọn size phù hợp với từng người theo chiều cao & câng nặng.
  • Đặt cọc: Quý khách cần đặt cọc trước 50% để đơn hàng được triển khai. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận đầy đủ hàng.

Bước cuối cùng thì khách hàng chỉ cần ngồi đợi đến khi Cú Vọ Uniform hoàn thiện và trả hàng thôi. Thường một đơn hàng thường hoàn thiện sau 7-8 ngày (tuỳ vào số lượng). Tuy nhiên nếu khách cần gấp thì có thể đặt yêu cầu với nhân viên tư vấn.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Tất cả các sản phẩm của Cú Vọ đều được bảo hành trong thời hạn 1 năm, bảo hành hình in trong thời gian 6 tháng. Trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng do nhà sản xuất đều được sửa hoặc thay mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: